Các sản phẩm Hắc Sâm Hàn Quốc với hàm lượng ginsenoside Rg1, Rb1, Rg3 cao tăng sức đề kháng, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, phòng chống ung thư.

Phương pháp chế biến được người Hàn quốc lựa chọn khi chế biến hắc sâm chính là phương pháp truyền thống “9 lần hấp 9 lần sấy”

Quá trình chuyển hoá hắc sâm trải qua 9 công đoạn

Phương pháp chế biến “9 lần hấp 9 lần sấy”: là phương pháp chế biến thuốc đông y truyền thống của Phương Đông.

  • “9 lần hấp 9 lần sấy” là một phương pháp chuẩn bị thuốc được sử dụng chủ yếu nhằm bổ sung “âm khí” trong y học phương đông.
  • Nhân sâm được hấp với hơi nước ở nhiệt độ 95 ~ 99 độ với trong 3 giờ và sau đó lặp lại quá trình sấy khô trong 24 giờ bằng ánh sáng mặt trời tự nhiên hoặc máy sấy chuyên dụng.
  • Nhân sâm sau quá trình chế biến này sẽ trở thành “hắc sâm”.
  • Với phương pháp này, nhân sâm chỉ cần qua 3 đến 4 lần hấp sấy đầu tiên đã giúp hàm lượng gins tăng hơn 2 đến 3 lần , giúp hiệu quả hắc sâm tăng lên gấp nhiều lần so với những sản  phẩm nhân sâm truyền thống.

Trong các dạng nhân sâm trên  thị trường hiện nay, Hắc sâm hàn quốc có lượng Saponin cao nhất và được đánh giá là nhân sâm tốt nhất với mức giá thành cũng cao nhất.

Call Now ButtonLiên hệ với chúng tôi