Những củ nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, rửa sạch bằng nước ngầm tinh khiết, hấp, phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi nén trong các hộp gỗ thông thành hồng sâm. Nhờ chế biến, hồng sâm co thể bảo quản được khoảng 10 năm mà không làm mất đi dược tính quý hiếm cũng như không làm giảm đi chất lượng các thành phần hoạt tính trong nó
Hơn 30 loại gingsenoside – thành phần hoạt tính chính giúp tăng cường sức khoẻ được tím thấy trong Hồng sâm . Ngoài ra còn chứa 8 loại dưỡng chất qúy hiếm trong đo có Maltol và Gingsenoside RH2, 2 loại saponin không thể tìm thấy trong sâm tươi hay bạch sâm.

Call Now ButtonLiên hệ với chúng tôi