Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có những loại nào?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo có tên khoa học là Cordyceps sinensis, là kết quả cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên Cordyceps sinensis và ấu trùng sâu non thuộc chi Hepialus. Chính quy trình sống đặc biệt này, Đông trùng hạ thảo trở thành một thảo dược quý. Chứa 17 loại axít amin, nhiều vitamin, khoáng chất. Rất nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe. rong đó nổi trội là hoạt chất Cordycepin.

Ở góc nhìn của các nhà khoa học. Hoạt chất Cordycepin giúp hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe của tuổi già. Bồi bổ – chống suy nhược cơ thể, giảm tần suất mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Điều hòa đường huyết giúp phòng ngừa bệnh đái tháo đường. Giảm lượng cholesterol trong máu và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều loại. Thế nhưng loại nào mới là chuẩn thì vẫn còn rất mơ hồ. Thực tế trên thế giới có 507 loài trùng thảo. Trong đó chỉ có giống Cordyceps Sinensis được gọi là Đông Trùng Hạ Thảo, còn lại chỉ là trùng thảo. Giống loài này chỉ có ở vùng Na Khúc Tây Tạng. Đây là nơi duy nhất đạt đủ điều kiện về địa lý, khí hậu và khoáng chất để Đông Trùng Hạ Thảo sinh trưởng, phát triển.

Ngoài ra, tại Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan và cả Việt Nam đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo nhân tạo. Giống được cấy trên cơ thể ấu trùng hoặc cơ chất khác như gạo lứt, đậu xanh, bắp…

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có những loại nào?

Bài viết này KOREAMADE.VN chỉ đề cập đến các loại đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc. Chủ yếu là các loại sản phẩm nuôi cấy nhân tạo. Các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo kết hợp với các loại thảo dược tại Hàn Quốc. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tuỳ vào chất lượng mà giá thành các sản phẩm sẽ khác nhau.

Đông trùng hạ thảo dạng sinh khối (nguyên giá thể và sợi)

Giá thể đông trùng hạ thảo sấy khô

Tại Hàn Quốc, các sản phẩm đong trùng hạ thảo sinh khối sấy khô rất phổ biến. Chúng được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như: Nấu ăn, pha trà, ngâm mật ong, ngâm rượu. Thường loại này có 2 dạng, khô hoặc tươi. Loại tươi thường sử dụng ngay, bảo quản không được lâu nên ít được ưa chuộm. Các loại sản phẩm sinh khối sấy khô khoảng (45gram) được bảo quản trong hộp nhựa cứng. Thuận tiện cho bảo quản và vận chuyển. Giá thành loại này dao dộng từ 400.000đ – 500.000đ/hộp.

Ngoài ra để thuận tiện cho việc chế biến món ăn hoặc trà hoặc ngâm rượu, mật ong. Các nhà sản xuất có thể tách riêng phần sợ, phần đế. Người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn tuỳ vào nhu cầu.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng bột

Bột đông trùng hạ thảo

Hiện nay trên thị trường có sản phẩm bột đông trùng hạ thảo Hàn Quốc đóng hộp gỗ sang trọng. Một hộp gồm 2 hộp gỗ nhỏ, mỗi hộp gỗ chứa 90gram bột đông trùng hạ thảo nguyên chất 100%

Bột đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 100% KGS 90gram/lọ, hộp 2 lọ

Đông trùng hạ thảo hàn quốc dạng viên nhộng

Đông trùng hạ thảo viên nhộng Bio APGOLD 100%

Sản phẩm đông trùng hạ thảo viên nhộng Bio APGOLD được thiết kế đẹp mắt. Trong hộp chứa 2 lọ, mỗi lọ bên trong có 60 viên nhộng. Sản phẩm thiết kế thuận tiện, thích hợp với nhữg người hay phải di chuyển, không có thời gian. Sản phẩm dễ sử dụng phù hợp làm quà tặng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên hoàn

Đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc dạng viên tiêu
Đông trùng hạ thảo kim sâm hàm lượng 75%
Viên đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ 60 viên
Viên đông trùng hạ thảo hồng sâm hàn quốc hộp 30 viên
Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 30 viên

Đông trùng hạ thảo dạng nước

Nước đông trùng hạ thảo là loại khá phổ biến trên thị trường hiện nay, do nó dễ hấp thu. Sử dụng nước uống đông trùng hạ thảo dễ dàng nên loại này được đóng gói đa dạng.

Đông tùng hạ thảo hộp gỗ vàng Kanghwa 60 gói
Nước đông trùng hạ thảo hộp gỗ BioAPGOLD 60 gói
Bổ dược tăng lực quý Kwangdong
Tinh chất đông trùng hạ thảo hồng sâm nấm linh chi táo đỏ nấm thượng hoàng Hanil 3400ml
Tinh Chất Đông Trùng Hạ Thảo 900ml
Tinh chất đông trùng hạ thảo 20 ống Hàn Quốc
Nước đông trùng hạ thảo hồng sâm Pochoen 30 gói
Nước đông trùng hạ thảo nhân sâm Bio APGOLD hộp 30 gói

Đông trùng hạ thảo dạng cao

Cao đông trùng hạ thảo Hàn Quốc BIO hộp 3 lọ
Cao đông trùng hạ thảo hộp gỗ 360 gram
Cao đông trùng hạ thảo nấm linh chi Pochoen hộp 5 lọ

Chọn mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm có đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. KOREAMDE.vn có hợp tác với nhiều nhà nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm này. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hotline +84 906 195 212, Email: info@koreamade.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *