Nồi chiên không dầu giá bao nhiêu tiền? Nên mua loại nào và dung tích bao nhiêu lít?

Thời gian vừa qua sản phẩm nồi chiên không dầu được tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt là các sản phẩm nồi chiên không dầu từ Hàn Quốc.

Các thương hiệu nồi chiên không dầu kể đến đầu tiên phải nói đến thương hiệu Casamom đến từ Hàn Quốc. Ngoài ra các thương hiệu khác như Diobaco, Unimax, Ruvek, Lotte… và nhiều thương hiệu khác nữa. Điều thắc mắc của hầu hết các bà nội trợ là nồi chiên không dầu giá bao nhiêu tiền?

Thông thường các sản phẩm nồi chiên không dầu có mức giá từ 2.350.000đ- 2.900.000đ tuỳ thương hiệu và tuỳ nhà cung cấp. Đối với các sản phẩm nồi chiên không dầu, đa số được sản xuất tại các nhà máy tại Trung Quốc, tuỳ vào tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho mỗi thị trường dẫn đến giá thành các loại sản phẩm có thể chênh lệch nhau.

Tại Việt Nam nên mua các sản phẩm có nhà phân phối hoặc được nhập khẩu chính hãng để đảm bảo quyền lợi được bảo hành sản phẩm. Với sản phẩm nhập khẩu quý khách nên xem phần tem phụ dán trên bao bì sản phẩm. Trong tem phụ sẽ in đầy đủ thông tin của sản phẩm như: tên, thông số kĩ thuật nguồn điện, dung tích, đơn vị nhập khẩu… Những thông tin này là thông tin bắt buộc đối với một sản phẩm nhập khẩu và được bày bán trên thị trường. Các loại nồi chiên không dầu có dung tích hết sức đa dạng, phổ biến là loại 5 lít, 5.5 lít, 6.0 lít cá biệt có những dóng sản phẩm dung tích lớn lên tới 7 lít.

Để tham khảo quý khách có thể tìm hiểu trong danh mục nồi chiên không dầu hoặc liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

Với 1 gia đình gồm 4 người, có thể sử dụng loại dung tích 5 – 5.5 lít là hợp lí. Có hai loại nồi cơ và nồi cảm ứng điện từ quý khách có thể lựa chọn sử dụng tuỳ theo ý thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLiên hệ với chúng tôi